Tập Huấn công nghệ Thông tin

Đăng lúc: 07/06/2018 (GMT+7)

Ngày 07/6/2018 UBND xã Thiệu Toán Phối hợp với viễn thông thiệu hóa tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ công chức xã.

Ngày 07/6/2018 UBND xã Thiệu Toán đã phối hợp với viễn thông THiệu Hóa Tổ chức lớp tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ công chức xã. Về dự lớp tập huấn có Ông: Lê Đăng Nam giám đốc viến thông THiệu Hóa, Ông Phạm Đình Lam Chủ Tịch UBND xã Tới dự.Trong lời khai mạc của đồng chí Chủ Tịch UBND xã nhấn mạnh cán bộ công chức, đặc biệt là cán bộ công chức thuộc bộ phận một cửa là đầu mối tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với các tổ chức và công dân cần phải nắm chắc các ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, xây dựng trang tin điện tử của xã, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử. Kết thúc buổi tập huấn 100% cán bộ công chức cơ bản nắm vững và thực hành thành thạo việc đăng tin bài, tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông.

Phạm văn cường

Tập Huấn công nghệ Thông tin

Đăng lúc: 07/06/2018 (GMT+7)

Phạm văn cường