Đăng lúc 9 tháng trước · 384 lượt xem

Xã Thiệu Toán đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Thiệu Toán, long trọng tổ chức lễ Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Đăng lúc 10 tháng trước · 372 lượt xem

DIỄN BIẾN CỦA DỊCH COVID 19 TẠI XÃ THIỆU TOÁN

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh covid 19 ngày càng phức tạp và lây lan trên diện rộng toàn thế giới. Sáng ngày 10/3, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 xã Thiệu Toán đã tiến hành tổ chức họp khẩn để triển khai một số biện pháp khẩn cấp về phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã. Dự có đồng chí Phạm Đình Lam - Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã, các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã, Bí thư chi bộ thôn Toán Thắng.

Đăng lúc 1 năm trước · 15569 lượt xem

Ban chỉ đạo Xây dựng Nông thôn mới huyện Thiệu Hóa kiểm tra đánh giá các tiêu chí Nông thôn mới ở xã Thiệu Toán

Sáng ngày 07/11, tại xã Thiệu Toán, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện do đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá các nội dung, tiêu chí đạt chuẩn Nông thôn mới, cùng đi có các đồng chí Văn phòng Nông thôn mới huyện, thành viên Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới. Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo xã và Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới của xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 925 lượt xem

Hội nghị Trung ương lần thứ 11 hoàn thành toàn bộ nội dung đề ra

Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chiều 12/10, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra

Đăng lúc 1 năm trước · 725 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 742 lượt xem

Kết quả bốc thăm chia bảng vòng chung kết U23 châu Á 2020

Lá thăm cuối cùng đã đưa U23 Việt Nam rơi vào bảng D cùng các đối thủ CHDCND Triều Tiên, Jordan và UAE. Các chuyên gia nhận định đây là một bảng đấu dễ thở cho U23 Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 8-1 đến 26-1-2020 tại Thái-lan. Ba đội bóng có thành tích cao nhất giải sẽ giành quyền dự Olympic Tokyo 2020. Trong trường hợp U23 Nhật Bản nằm trong Top 3 mạnh nhất giải, đội xếp hạng 4 sẽ giành suất đấu Olympic 2020.

Đăng lúc 1 năm trước · 830 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 619 lượt xem

Những bức thư Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi ngày Tết Trung thu

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn dành sự quan tâm đặc biệt không chỉ về vật chất mà cả tinh thần cho các cháu thiếu niên và nhi đồng yêu quý. Hằng năm, cứ vào dịp Trung thu, Bác thường đi thăm hoặc gửi quà cho thiếu nhi. Có một số năm vào dịp Trung thu, Bác còn gửi thư khen hoặc làm thơ tặng thiếu nhi với tất cả tấm lòng trìu mến và một tình thương bao la, nồng ấm..