Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cán bộ Lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa nhân kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9

Đăng lúc: 01/09/2021 (GMT+7)

Nhân dịp 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 (2/9/1945- 2/9/2021), sáng 31/8/2021, đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban tổ chức huyện ủy đã đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa của xã Thiệu Toán.

Đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng các, tặng quà các đồng chí Lê Khắc Tự, cán bộ lão thành cách mạng, Lê Thị Xưm cán bộ tiền khởi nghĩa của xã Thiệu Toán;
c0fb38666078dfddIMG_8343.jpg

đ/c Bí thư huyện ủy chúc mừng sức khỏe đồng chí Lê Khắc Tự, 102 tuổi, là cán bộ lão thành cách mạng xã Thiệu Toán.

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác tỏ lòng biết ơn các đồng chí, các thế hệ đi trước đã hi sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đóng góp công sức, trí tuệ, cùng quân và dân cả nước làm nên cuộc Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, chức các đồng chí sống vui, sống khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình, tích cực học tập, lao động, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Lê Công Cường – Tổng hợp, đưa tin.

Đăng lúc: 01/09/2021 (GMT+7)

c0fb38666078dfddIMG_8343.jpg

Lê Công Cường – Tổng hợp, đưa tin.