Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
388426

Hướng dẫn cài đặt VNeID trên điện thoại di động

Đăng lúc: 29/11/2022 (GMT+7)
100%

Ngày 18/7/2022, Bộ Công an tổ chức họp báo công bố ứng dụng định danh điện tử (VNeID) chính thức được đưa vào hoạt động. Sau đây là hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID như sau:

vneid.jpg
ung-dung-vneid.jpg
ung-dung-vneid.jpg

Ứng dụng VNeID củaTrung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư - Ảnh google Play

1. Ứng dụng VNeID là gì

Trong quá trình thực hiện chuyển đổi số toàn diện, đưa dữ liệu quốc gia về dân cư quản lý bằng hệ thống điện tử là một trong những mục tiêu lớn. Ngày 18/7/2022, Bộ Công an đã chính thức công bố và đưa vào sử dụng ứng dụng định danh điện tử (VNeID) trên thiết bị điện thoại thông minh.

VNeID là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di độngdo Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư thuộcBộ Công An Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng cơ sởdữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử. Đây là ứng dụng đầu tiên trên nền tảng kỹ thuật số được áp dụng cho cả người dân đang sinh sống và người nước ngoài đangdu lịch tại Việt Nam với độ bảo mật cao, với nhiều chức năng, tiện ích nổi bật:
- Thực hiện cácdịch vụ công trực tuyến: Thông báo lưu trú, đăng ký thường trú, tạm trú, khai báo tạm vắng;​
- Tố giác tội phạm;
- Hiển thị thông tin tiêm chủng vắc xin COVID-19,Hiển thị thông tin thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe, căn cước công dân...

Ứng dụng VNeID tích hợp nhiều thông tin và nhiều chức năng khác nhau giúp công dân có thể thay thế thẻ CCCD gắn chíp và các loại giấy tờ đã đăng ký tích hợp vàotài khoản định danh điện tửcá nhân, giảm tối đa các giấy tờ phải mang theo.

VNeID được tích hợp đểsử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích về phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số, giúp người dân có thểkhai báo y tế và khai báo di chuyển nội địa một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra app VNeID còngiúptruy vếtlây nhiễm COVIDthứ phát và thông báo cho người dân.

1.1 Tính năng bảo mật thông tin của app VNeID

Quyền truy cập: Ứng dụng chỉ được phép truy cập vào tài nguyên của người dùng khi được người dùngcho phéptruy cập các chức năng sau:
+ Truy cập vào mạng Internet từ thiết bị di động của người dùng.
+ Truy cập camera để quét mã code QRtrên thẻ CCCD gắn chip giúp người dùngrút ngắn thời gian nhập liệu cácthông tin cá nhânvà quét mãQR để khai báo di chuyển, khai báo y tế.
+ Truy cập vào kho (ảnh, video, âm thanh) trên thiết bị của người dùngđể lưu trữ ảnh mã QR nhằm phục vụ việc kiểm tra khi đi qua các điểmkiểm soát di chuyển và phòng chống dịch.
+ Gửi thông báo tới thiết bị của người dùng qua tin nhắn trên ứng dụng hoặc qua Email đăng ký tài khoản.

Thu thập thông tin cá nhân: Ứng dụng chỉ thu tập thông tin của người dùng khi được sự cho phép thông qua việc tự nguyệnkhai báo và điền vào các biểumẫuthông tin về việc di chuyển nội địa (nơi đi, nơi đến, phương tiện biển số) và khai báo y tế (tình trạng sức khoẻ,tiếp xúc với những người nhiễm Covid) sau đó gửi về hệ thống.

Các thông tin cá nhân thu thập về cơ bảngồm: Họ và tên, Số điện thoại, Số CCCD, Giới tính, Năm sinh, Địa chỉ thường trú, Quốc tịch.

Người dùng sẽphảitự chịu trách nhiệm vềnăng lựcsử dụng ứng dụng,nhậpthông tin khai báo.

Bảo vệquyền riêng tư:Dữ liệu về vị trí của người dùng ứng dụng sẽ không được thu thập.

Dữ liệu cá nhân của người dùngsẽ được lưu trữ và chịu trách nhiệm bảo mật bởi Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư Bộ Công An chỉ được sử dụng và chia sẻcho tổ chứcy tế/cơ quan chức năng có thẩm quyềnnhằm phục vụcông tác phòng chống dịch bệnh nguyhiểm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nguồn tham khảo:Chính sách quyền riêng tư VNeID

001.jpg

Cách cài đặt VNeID nhanh trên điện thoại di động

2. Cách cài đặt ứng dụng VNeID trên thiết bị di động

Cách cài đặt VNeID rất đơn giản, tuy nhiên nhiều người dân không thể cài đặt ứng dụng VNeID được do không đáp ứng được các điều kiện ban đầu.

2.1 Yêu cầu bắt buộc trước khi cài đặt VNeID

Trước khi cài đặt người sử dụng cần đảm bảo các yêu cầu bắt buộc sau:
- Có điện thoại thông minh (smartphone, ipad)
- Điện thoại có kết nối mạng

Sau khi có điện thoại thông minhbạn cần bật chế độ kết nối nối mạng wifi hoặc mạng 3G, 4G, 5G… Sau đó mới thực hiện các bước cài đặt ứng dụng VNeID.

2.2 Hướng dẫn cách cài đặt VNeID

Có 7 bước để cài đặt VNeID thành công. Cụ thể các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng
- Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thực hiện như sau: Mở ứng dụng CHPlay, gõ từ khóa “VNeID” tại thanh công cụ tìm kiếm để tìm kiếm. Sau khi app “VNeID” hiển thị bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tải về máy.
- Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS: Mở ứng dụng Appstore sau đó gõ từ khóa “VNeID”. Tại thanh công cụ tìm kiếm gõ “VNeID” để tìm kiếm. Sau khi app “VNeID” hiển thị bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tải về máy.

Lưu ý: Đối với một số điện thoại sẽ phải nhập mật khẩu hoặc dùng vân tay (được cài đặt trước đó) để mở khóa cho Appstore tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng VNeID, trên màn hình chính xuất hiện ứng dụng VNeID. Khi này, bạn thực hiện nhấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình để mở ứng dụng.

Bước 3: Đăng ký tài khoản ứng dụng VNeID

Để đăng ký tài khoản ứng dụng VNeID bạn thực hiện như sau:
+ Tại màn hình đăng ký, công dân điền số định danh cá nhân (ĐDCN) (số CCCD) và số điện thoại của mình để đăng ký.
+ Ấn chọn nút “Đăng ký”: Khi này hệ thống sẽ mở ra giao diện quét mã QR code thẻ CCCD, bạn cần đưa mã QR trên thẻ CCCD gắn chip vào khung hình. Xảy ra 2 trường hợp sau:
- Trường hợp quét QR code hợp lệ hệ thống tự động điền các thông tin trong QR code thẻ chip vào Form đăng ký tài khoản.
- Trường hợp “Không quét được QR code”, hệ thống chuyển sang giao diện Nhập thông tin đăng ký tài khoản. Khi này bạn cần nhập thông tin còn trống, nhập xong nhấn chọn “Đăng ký”.
+ Xác thực thông tin bằng mã OTP: Tiếp theo hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác thực thông tin sang Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư của Bộ Công an:
+ Nếu “Đạt” thì hệ thống gửi SMS và yêu cầu thực hiện xác thực. Bạn tiến hành nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký để tiến hành xác thực. Tiếp theo bạn thiết lập mật khẩu để hoàn thành việc đăng ký.
+ Nếu “Không đạt” sẽ hiển thị thông báo đề nghị bạn điều chỉnh lại thông tin.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ứng dụng VNeID

Sau khi hoàn tất bước đăng ký ứng dụng VNeID, để đăng nhập tài khoản bạn chỉ cần nhập số định danh cá nhân và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập tài khoản ứng dụng VNeID.

002.jpg

Đăng nhập tài khoản ứng dụng VNeID

Bước 5: Đăng ký tài khoản mức 1

Sau khi đăng nhập tài khoản VNeID, bạn lựa chọn “Đăng ký tài khoản mức 1” như sau:
- Tại màn hình hướng dẫn đăng ký tài khoản mức 1, chọn “Bắt đầu” => “Tôi đã hiểu”
- Thực hiện quét NFC trên thẻ CCCD gắn chíp (đối với điện thoại thông minh không hỗ trợ NFC thì sẽ thực hiện quét mã QR Code trên thẻ CCCD gắn chíp).
- Khi thông tin cá nhân được hiển thị chọn “Tiếp tục”
- Sau khi video kết thúc chọn “Bỏ qua” video để tiến hành chụp ảnh chân dung và thực hiện chụp ảnh chân dung theo hướng dẫn.
- Chọn “Xác nhận thông tin đăng ký” để hoàn tất đăng ký tài khoản mức 1.

Bước 6: Kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản mức 1 xong, bạn cần kích hoạt tài khoản bằng các cách chọn “Kích hoạt tài khoản định danh điện tử” trên màn hình giới thiệu ứng dụng VNeID hoặc chọn “Kích hoạt” tại màn hình Đăng nhập.

Bạn thực hiện nhập số định danh cá nhân và số điện thoại, tiếp tục ấn “Gửi yêu cầu” khi này hệ thống sẽ kiểm tra mức độ tài khoản và xảy ra các trường hợp:
- Nếu là tài khoản ứng dụng VNeID sẽ hiển thị thông báo “tài khoản của bạn chưa được định danh điện tử”.
- Nếu là tài khoản mức 1/mức 2 nhưng đã được kích hoạt sẽ hiển thị thông báo “Tài khoản của bạn đã thực hiện kích hoạt”.
- Nếu là tài khoản mức 1/mức 2 chưa kích hoạt thì ứng dụng sẽ kiểm tra thiết bị đang dùng để kích hoạt.

003.jpg

Sử dụng tiện ích trên ứng dụng VNeID

Bước 7: Kiểm tra thiết bị đang dùng để kích hoạt

Trường hợp thiết bị đang dùng để kích hoạt không được gắn với tài khoản mức 1/mức 2 nào sẽ hiển thị thông báo kích hoạt tài khoản.

Trường hợp thiết bị đang dùng để kích hoạt đang được kích hoạt để sử dụng với một tài khoản mức 1/mức 2 khác sẽ hiển thị thông báo kích hoạt tài khoản trên thiết bị khác. Trường hợp này bạn thực hiện như sau:
- Nhập mã kích hoạt hệ thống gửi về SMS (mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký)
- Thiết lập mật khẩu (chỉ áp dụng cho các trường hợp bạn chưa có tài khoản trước khi được phê duyệt). Passcode (mật khẩu) gồm 6 chữ số để sử dụng cho các tiện ích trong ứng dụng
- Thiết lập câu hỏi bảo mật: bạn thiết lập 2 câu hỏi và trả lời bất kỳ trong list câu hỏi bảo mật để thực hiện bảo mật tài khoản.

Cách cài đặt VNeID nhanh trên điện thoại di động không khó, người sử dụng chỉ cần lưu ý việc nhập chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng VNeID trênđiện thoại trong tương lai sẽ vô cùng hữu ích cho người dân.

Như vậy, trong bài viết trên đâyđã gửi đến quý độc giả những thông tin mới nhất về App VNeID và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động cá nhân. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên có thể mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

02.jpg

03.jpg
04.jpg

Lê Công Cường - tổng hợp,đưa tinHướng dẫn cài đặt VNeID trên điện thoại di động

Đăng lúc: 29/11/2022 (GMT+7)
100%

Ngày 18/7/2022, Bộ Công an tổ chức họp báo công bố ứng dụng định danh điện tử (VNeID) chính thức được đưa vào hoạt động. Sau đây là hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID như sau:

vneid.jpg
ung-dung-vneid.jpg
ung-dung-vneid.jpg

Ứng dụng VNeID củaTrung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư - Ảnh google Play

1. Ứng dụng VNeID là gì

Trong quá trình thực hiện chuyển đổi số toàn diện, đưa dữ liệu quốc gia về dân cư quản lý bằng hệ thống điện tử là một trong những mục tiêu lớn. Ngày 18/7/2022, Bộ Công an đã chính thức công bố và đưa vào sử dụng ứng dụng định danh điện tử (VNeID) trên thiết bị điện thoại thông minh.

VNeID là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di độngdo Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư thuộcBộ Công An Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng cơ sởdữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử. Đây là ứng dụng đầu tiên trên nền tảng kỹ thuật số được áp dụng cho cả người dân đang sinh sống và người nước ngoài đangdu lịch tại Việt Nam với độ bảo mật cao, với nhiều chức năng, tiện ích nổi bật:
- Thực hiện cácdịch vụ công trực tuyến: Thông báo lưu trú, đăng ký thường trú, tạm trú, khai báo tạm vắng;​
- Tố giác tội phạm;
- Hiển thị thông tin tiêm chủng vắc xin COVID-19,Hiển thị thông tin thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe, căn cước công dân...

Ứng dụng VNeID tích hợp nhiều thông tin và nhiều chức năng khác nhau giúp công dân có thể thay thế thẻ CCCD gắn chíp và các loại giấy tờ đã đăng ký tích hợp vàotài khoản định danh điện tửcá nhân, giảm tối đa các giấy tờ phải mang theo.

VNeID được tích hợp đểsử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích về phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số, giúp người dân có thểkhai báo y tế và khai báo di chuyển nội địa một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra app VNeID còngiúptruy vếtlây nhiễm COVIDthứ phát và thông báo cho người dân.

1.1 Tính năng bảo mật thông tin của app VNeID

Quyền truy cập: Ứng dụng chỉ được phép truy cập vào tài nguyên của người dùng khi được người dùngcho phéptruy cập các chức năng sau:
+ Truy cập vào mạng Internet từ thiết bị di động của người dùng.
+ Truy cập camera để quét mã code QRtrên thẻ CCCD gắn chip giúp người dùngrút ngắn thời gian nhập liệu cácthông tin cá nhânvà quét mãQR để khai báo di chuyển, khai báo y tế.
+ Truy cập vào kho (ảnh, video, âm thanh) trên thiết bị của người dùngđể lưu trữ ảnh mã QR nhằm phục vụ việc kiểm tra khi đi qua các điểmkiểm soát di chuyển và phòng chống dịch.
+ Gửi thông báo tới thiết bị của người dùng qua tin nhắn trên ứng dụng hoặc qua Email đăng ký tài khoản.

Thu thập thông tin cá nhân: Ứng dụng chỉ thu tập thông tin của người dùng khi được sự cho phép thông qua việc tự nguyệnkhai báo và điền vào các biểumẫuthông tin về việc di chuyển nội địa (nơi đi, nơi đến, phương tiện biển số) và khai báo y tế (tình trạng sức khoẻ,tiếp xúc với những người nhiễm Covid) sau đó gửi về hệ thống.

Các thông tin cá nhân thu thập về cơ bảngồm: Họ và tên, Số điện thoại, Số CCCD, Giới tính, Năm sinh, Địa chỉ thường trú, Quốc tịch.

Người dùng sẽphảitự chịu trách nhiệm vềnăng lựcsử dụng ứng dụng,nhậpthông tin khai báo.

Bảo vệquyền riêng tư:Dữ liệu về vị trí của người dùng ứng dụng sẽ không được thu thập.

Dữ liệu cá nhân của người dùngsẽ được lưu trữ và chịu trách nhiệm bảo mật bởi Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư Bộ Công An chỉ được sử dụng và chia sẻcho tổ chứcy tế/cơ quan chức năng có thẩm quyềnnhằm phục vụcông tác phòng chống dịch bệnh nguyhiểm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nguồn tham khảo:Chính sách quyền riêng tư VNeID

001.jpg

Cách cài đặt VNeID nhanh trên điện thoại di động

2. Cách cài đặt ứng dụng VNeID trên thiết bị di động

Cách cài đặt VNeID rất đơn giản, tuy nhiên nhiều người dân không thể cài đặt ứng dụng VNeID được do không đáp ứng được các điều kiện ban đầu.

2.1 Yêu cầu bắt buộc trước khi cài đặt VNeID

Trước khi cài đặt người sử dụng cần đảm bảo các yêu cầu bắt buộc sau:
- Có điện thoại thông minh (smartphone, ipad)
- Điện thoại có kết nối mạng

Sau khi có điện thoại thông minhbạn cần bật chế độ kết nối nối mạng wifi hoặc mạng 3G, 4G, 5G… Sau đó mới thực hiện các bước cài đặt ứng dụng VNeID.

2.2 Hướng dẫn cách cài đặt VNeID

Có 7 bước để cài đặt VNeID thành công. Cụ thể các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng
- Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thực hiện như sau: Mở ứng dụng CHPlay, gõ từ khóa “VNeID” tại thanh công cụ tìm kiếm để tìm kiếm. Sau khi app “VNeID” hiển thị bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tải về máy.
- Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS: Mở ứng dụng Appstore sau đó gõ từ khóa “VNeID”. Tại thanh công cụ tìm kiếm gõ “VNeID” để tìm kiếm. Sau khi app “VNeID” hiển thị bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tải về máy.

Lưu ý: Đối với một số điện thoại sẽ phải nhập mật khẩu hoặc dùng vân tay (được cài đặt trước đó) để mở khóa cho Appstore tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng VNeID, trên màn hình chính xuất hiện ứng dụng VNeID. Khi này, bạn thực hiện nhấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình để mở ứng dụng.

Bước 3: Đăng ký tài khoản ứng dụng VNeID

Để đăng ký tài khoản ứng dụng VNeID bạn thực hiện như sau:
+ Tại màn hình đăng ký, công dân điền số định danh cá nhân (ĐDCN) (số CCCD) và số điện thoại của mình để đăng ký.
+ Ấn chọn nút “Đăng ký”: Khi này hệ thống sẽ mở ra giao diện quét mã QR code thẻ CCCD, bạn cần đưa mã QR trên thẻ CCCD gắn chip vào khung hình. Xảy ra 2 trường hợp sau:
- Trường hợp quét QR code hợp lệ hệ thống tự động điền các thông tin trong QR code thẻ chip vào Form đăng ký tài khoản.
- Trường hợp “Không quét được QR code”, hệ thống chuyển sang giao diện Nhập thông tin đăng ký tài khoản. Khi này bạn cần nhập thông tin còn trống, nhập xong nhấn chọn “Đăng ký”.
+ Xác thực thông tin bằng mã OTP: Tiếp theo hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác thực thông tin sang Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư của Bộ Công an:
+ Nếu “Đạt” thì hệ thống gửi SMS và yêu cầu thực hiện xác thực. Bạn tiến hành nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký để tiến hành xác thực. Tiếp theo bạn thiết lập mật khẩu để hoàn thành việc đăng ký.
+ Nếu “Không đạt” sẽ hiển thị thông báo đề nghị bạn điều chỉnh lại thông tin.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ứng dụng VNeID

Sau khi hoàn tất bước đăng ký ứng dụng VNeID, để đăng nhập tài khoản bạn chỉ cần nhập số định danh cá nhân và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập tài khoản ứng dụng VNeID.

002.jpg

Đăng nhập tài khoản ứng dụng VNeID

Bước 5: Đăng ký tài khoản mức 1

Sau khi đăng nhập tài khoản VNeID, bạn lựa chọn “Đăng ký tài khoản mức 1” như sau:
- Tại màn hình hướng dẫn đăng ký tài khoản mức 1, chọn “Bắt đầu” => “Tôi đã hiểu”
- Thực hiện quét NFC trên thẻ CCCD gắn chíp (đối với điện thoại thông minh không hỗ trợ NFC thì sẽ thực hiện quét mã QR Code trên thẻ CCCD gắn chíp).
- Khi thông tin cá nhân được hiển thị chọn “Tiếp tục”
- Sau khi video kết thúc chọn “Bỏ qua” video để tiến hành chụp ảnh chân dung và thực hiện chụp ảnh chân dung theo hướng dẫn.
- Chọn “Xác nhận thông tin đăng ký” để hoàn tất đăng ký tài khoản mức 1.

Bước 6: Kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản mức 1 xong, bạn cần kích hoạt tài khoản bằng các cách chọn “Kích hoạt tài khoản định danh điện tử” trên màn hình giới thiệu ứng dụng VNeID hoặc chọn “Kích hoạt” tại màn hình Đăng nhập.

Bạn thực hiện nhập số định danh cá nhân và số điện thoại, tiếp tục ấn “Gửi yêu cầu” khi này hệ thống sẽ kiểm tra mức độ tài khoản và xảy ra các trường hợp:
- Nếu là tài khoản ứng dụng VNeID sẽ hiển thị thông báo “tài khoản của bạn chưa được định danh điện tử”.
- Nếu là tài khoản mức 1/mức 2 nhưng đã được kích hoạt sẽ hiển thị thông báo “Tài khoản của bạn đã thực hiện kích hoạt”.
- Nếu là tài khoản mức 1/mức 2 chưa kích hoạt thì ứng dụng sẽ kiểm tra thiết bị đang dùng để kích hoạt.

003.jpg

Sử dụng tiện ích trên ứng dụng VNeID

Bước 7: Kiểm tra thiết bị đang dùng để kích hoạt

Trường hợp thiết bị đang dùng để kích hoạt không được gắn với tài khoản mức 1/mức 2 nào sẽ hiển thị thông báo kích hoạt tài khoản.

Trường hợp thiết bị đang dùng để kích hoạt đang được kích hoạt để sử dụng với một tài khoản mức 1/mức 2 khác sẽ hiển thị thông báo kích hoạt tài khoản trên thiết bị khác. Trường hợp này bạn thực hiện như sau:
- Nhập mã kích hoạt hệ thống gửi về SMS (mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký)
- Thiết lập mật khẩu (chỉ áp dụng cho các trường hợp bạn chưa có tài khoản trước khi được phê duyệt). Passcode (mật khẩu) gồm 6 chữ số để sử dụng cho các tiện ích trong ứng dụng
- Thiết lập câu hỏi bảo mật: bạn thiết lập 2 câu hỏi và trả lời bất kỳ trong list câu hỏi bảo mật để thực hiện bảo mật tài khoản.

Cách cài đặt VNeID nhanh trên điện thoại di động không khó, người sử dụng chỉ cần lưu ý việc nhập chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng VNeID trênđiện thoại trong tương lai sẽ vô cùng hữu ích cho người dân.

Như vậy, trong bài viết trên đâyđã gửi đến quý độc giả những thông tin mới nhất về App VNeID và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động cá nhân. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên có thể mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

02.jpg

03.jpg
04.jpg

Lê Công Cường - tổng hợp,đưa tin0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT

Truyền Hình Thiệu Tóan